2PM บอยแบนด์ดังจาก JYP และ เกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของเกาหลี SNSD จาก SM ENT. ได้ร่วมงานของศิลปินต่างค่ายในโฆษณา Caribbean Bay โดย 2PM และ SNSD ได้สวมชุดว่ายน้ำสุด sexy ในโฆษณาความยาว 4.25นาที งานนี้สาวๆได้ดู six pack ของนิชคุณและแทคยอน กันอีกแล้ว
       


       การถ่ายโฆษณาครั้งนี้ของ 2 กลุ่มศิลปินดัง ได้สร้างกระแสมาก่อนหน้านี้จาการจับคู่กันของสมาชิกวง 2PM และ SNSD ซึ่งทำให้เหล่าสาวกแฟนคลับต่างสนใจและรอคอยการเปิดตัวผลงานชิ้นล่าสุดของศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบเป็นอย่างมาก จนกระทั่งล่าสุด ได้มีการเผยมิวสิควิดีโอแบบเต็มรูปแบบที่ใช้ประกอบโฆษณา Caribbean Bay สวนน้ำที่กำลังจะเปิดตัวในเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย
       
       ซึ่งมิวสิควิดีโอดังกล่าวมีการสอดแทรกเรื่องราวความรักของแต่ละคู่ลงไปด้วย โดยนำเสนอให้เห็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่คล้ายกับน้ำตก รวมไปถึงบรรยากาศยามค่ำคืนที่สามารถปาร์ตี้กับบรรดาเพื่อนๆได้ ซึ่งนอกจะไปสวนน้ำกับเพื่อนแล้ว ในโฆษณายังนำเสนอว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะกับคู่รักผ่านตัวละครของแทคยอนและยุนอาด้วย

รับสั่งซื้อสินค้าจากเกาหลีราคาพิเศษ ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
       
       นอกจากแฟนคลับบางส่วนจะชื่นชอบแล้ว ก็มีบางส่วนเช่นเดียวกันที่ไม่พอใจกับผลงานชิ้นนี้จนกลายเป็นประเด็นร้อนให้กล่าวถึงไปทั่ว โดยวิจารณ์ถึงชุดที่สวมใส่ และการเผยเรือนร่างมากเกินไป รวมถึงฉากที่นิชคุณทาโลชั่นให้กับสาวยูริว่าเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาของวัยรุ่นหนุ่มสาวในยุคนี้

       
       โดยบางส่วนได้แสดงความเห็นว่าตัวศิลปินยังเด็กเกินกว่าที่จะแสดงออกแบบนี้ “ทั้งสองคนยังเป็นเด็กวัยรุ่นอยู่เลย มันเหมาะสมแล้วเหรอที่จะให้พวกเขาแสดงฉากแบบนั้น? แค่แสดงให้เห็นด้านที่แข็งแรงสุขภาพดีและด้านที่สดใสของพวกเขาก็พอแล้ว ทำไมต้องให้วกเขาทำอะไรที่มันแปลกและดู”เซ็กซี่”ขนาดนี้ด้วย มันดูมากเกินกว่าที่จะเป็นโฆษณาสวนน้ำ Caribbean Bayแล้ว”
       
       ถึงจะมีกระแสวิจารณ์เรื่องความไม่เหมาะสมอยู่บ้างแต่ก็ทำเอาสาวกแฟนคลับบางส่วนถึงขั้นกรี๊ดแอบอิจฉากันเลยทีเดียว

Related posts:

  1. MV SNSD – Run Devil Run HDTV Sub Eng ดูสาวๆ โซชิต้องดูชัดๆ ผู้ชายเลวๆ รีบวิ่งหนีไปซะ
  2. สิ้นสุดการรอคอย MV SNSD Oh! HD