สาวกไอโฟน (iPhone) และ Android ได้เฮด้วยแอพพลิเคชันแจกฟรีกันอีกแล้ว สำหรับตัวนี้มีชื่อว่า TextPlus นอกจากจะดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรีแล้ว มันยังทำให้คุณสามารถส่งข้อความแบบ SMS ฟรีผ่านทางเน็ตได้อีกด้วย

TextPlus สามารถดาวน์โหลด และใช้งานได้ฟรี (แต่มีโฆษณาติดอยู่ในAppนะครับ) โดยเจ้า TextPlus ไม่เพียงแต่ส่ง SMS จาก iPhone, iPod Touch และ Android ได้ฟรีเท่านั้น แต่ยังสามารถส่งข้อความไปยังหลายๆ คนพร้อมกัน ตลอดจนแชตกับเพื่อนๆ ใน Contact ได้อีกด้วย ด้านการบริการอาจจะเข้าที่นัก แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันเป็น App ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการส่ง SMS ฟรีบนiPhone(WiFi, 3G, EDGE) และ Android หรือใครที่มี iPod Touch ก็สามารถ SMS ผ่าน Wi-Fi

วิธีใช้งาน TextPlus นั้นง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ โดยตัว App ต้องการ iPhone OS 2.2.1 ขึ้นไป และทำงานกับ iPhone OS 3.0 เมื่อติดตั้ง TextPlus เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เปิดโปรแกรมขึ้นมา จากนั้นกรอกหมายเลขปลายทาง หรือเปิดคอนแท็คในiPhone เพื่อเลือกชื่อผู้ที่คุณต้องการส่ง SMS ไปหา TextPlusสามารถส่ง SMS ได้มากถึง 20 คน ในคราวเดียว จากนั้นApp ก็จะพาคุณไปยังหน้าเขียนข้อความที่ต้องการ ง่ายดีไหมครับ

ส่วนแฟนๆของ BlackBerry ไม่ต้องน้อยใจไป TextPlus กำลังพัฒนาโปรแกรมเพื่อให้แฟนๆ BB ได้ส่ง SMS ผ่าน BlackBerry ฟรี อยู่ครับ

Download โปรแกรม TextPlus ได้ที่ลิ๊งด้านล่างนี้ครับ

Click Here

Related posts:

  1. Promotion iPhone จาก DTAC เตรียมออกขายเร็วๆนี้
  2. เปิดตัวแล้ว iPhone 4G