หลินยู่ชุน หนุ่มอ้วน เตี้ย ผมทรงกะลาครอบ และใส่สูทผูกหูกระต่ายสีแดง ได้เป็นที่พูดถึงอย่างมากและโด่งดังภายในข้ามคืนจากการร้องเพลง ที่น้ำเสียงของเขาเหมือนวิทนีย์ ฮุสตัน นักร้องสาวชื่อดังเป็นอย่างมาก

ความสามารถและพรสวรรค์แม้จะไม่ได้มาพร้อมกับหน้าตาที่ดีเลิศ แต่ก็สามารถปั้น หลิน หยู่ ชุน ให้เป็นดาวได้ หากมีน้ำเสียงทรงพลังที่สามารถจับใจผู้ฟังแม้ว่าเขาและเธอผู้นั้นจะถูกผู้คน มองผ่านด้วยรูปลักษณ์ที่เห็นแค่ภายนอกก็ตาม

เขาเข้าร่วมประกวดร้องเพลงในรายการ Super Star Avenue ของทางไต้หวัน ซึ่งทันทีที่เขาร้องเพลง I Will Always Love You เพลงสร้างชื่อของ วิ ทนีย์ ฮุสตัน เขาก็ทำเอาผู้ชมและกรรมการตัดสินถึงกับตะลึงและกลายมาเป็นวิดีโอสุดฮิตใน เว็บไซท์ข่าวทั่วอินเตอร์เน็ตรวมทั้งทาง YouTube และ Twitter ด้วย

ซึ่งการเข้าแข่งขันและโชว์ความสามารถทางด้านพลังเสียงที่ขัดกับหน้าตาของ หลิน หยู-ชุน ครั้งนี้ได้ทำให้หวนนึกไปถึง ซูซาน บอยล์ สาวใหญ่ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ซูซาน บอยล์ฟีเวอร์ไปทั่วโลกและโด่งดังภายในข้ามคืนจากการขึ้นร้องเพลง I Dreamed A Dream บนเวที Britain’s Got Talent

นอกจากนั้นเพลงที่เธอร้องอย่าง Les Miserables ตอนนี้ก็มีผู้ชมคลิกชมไปกว่า 90 ล้านครั้งแล้วด้วยเช่นกัน และอัลบั้มของเธอก็มียอดขายหลายล้านแผ่นจากทั่วโลก

และตอนนี้หลินยู่ชุน ก็เตรียมพร้อมที่จะครองบัลลังก์ศิลปินที่ถูกจับตามองมากที่สุดแห่งปีไปอีกคน เพราะเขาเองก็ได้รับการคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นผู้ชนะในรายการประกวดร้องเพลง เวทีนี้แน่นอนแล้ว

ในส่วนของรางวัลจากรายการ Super Star Avenue นี้คือมีโอกาสได้ออกอัลบั้มและได้รับเงินรางวัลถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว

ขอบคุณข่าวจาก เมนเนเจอร์ออนไลน์

No related posts.